Cách đăng ký, tạo tài khoản Axie Infinity mới nhất 2021

Việc tạo tài khoản chơi Axie Infinity có chút khác biệt so với những tựa game mobile trực tuyến khác trên thị trường, nhưng không quá khó để thực hiện, Axie Infinity là trò chơi NFT chạy trên nền tảng Blockchain được lấy cảm hứng từ game CryptoKitties cho phép người chơi nuôi thú ảo, chiến đấu, thu thập và xây dựng vương quốc của mình.

Trog bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể tạo và đăng kí tài khoản Axie Infinity dễ nhất !

 

Lưu Ý Trước Khi Tạo Tài Khoản Axie Infinity

– Việc tạo tài khoản Axie Infinity chỉ được thực hiện trên máy tính
– Máy tính của bạn cần cài đặt trình duyệt website Google Chrome.

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Axie Infinity Mới

Bước 1: Cài đặt tiện tích MetaMask (đây là website giao dịch của Axie Infinity, sử dụng tài khoản MetaMask để chơi Axie Infinity)
– Mở trình duyệt Google Chrome
– Nhấn chọn Thêm vào Chrome.

– Xuất hiện thông báo mới, xác nhận Thêm tiện ích.

Bước 2: Tại cửa sổ MetaMask, chọn Bắt đầu => nhấn nút Tạo ví màu xanh.

Bước 3: Di chuyển xuống bên dưới chọn Tôi Đồng Ý.

Bước 4: Nhập mật khẩu của bạn vào 2 ô trống (mật khẩu phải giống nhau) => tích Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng => nhấn Tạo.

Bước 5: Chọn Tiếp Theo dưới đoạn video giới thiệu.

Bước 6: Bấm vào phần mờ có biểu tượng khóa để các từ bí mật xuất hiện trên màn hình của bạn. Chúng là những cụm từ để bạn trả lời câu hỏi, hãy chụp lại trước khi chọn Tiếp Theo.

Bước 7: Chọn thứ tự các từ bạn đã thấy ở bước 6 (xuất hiện sau khi nhấn vào biểu tượng khóa) => click Xác Nhận => nhấn Tất cả đã hoàn tất.

– Lưu ý: Không để lộ cụm mật khẩu sao lưu bí mật cho người khác để tránh mất Ether vĩnh viễn, bạn có thể sử dụng chúng để khôi phục tài khoản.

Bước 8: Mặc định MetaMask tạo sẵn cho bạn tài khoản tên Account 1, để tạo tài khoản khác thì bạn nhấn biểu tượng góc bên phải => chọn Tạo tài khoản và nhập tên => click Tạo.

Bước 9: Truy cập Marketplace Axie Infinity => bấm Login.

Bước 10: Kế đến chọn Login with MetaMask và chọn tài khoản => Tiếp theo => Ký xác nhận đăng nhập bằng tài khoản này.

Bước 11: Nhập tên nhân vật của bạn (tên này sẽ hiển thị trên trang Marketplace và trong Axie Infinity) => nhấn Save.

Bước 12: Nhấn Show QR và bạn sẽ nhận được mã QR để đăng nhập Axie Infinity

– Bây giờ bạn mở game Axie Infinity chọn Scan QR, điều hướng quét mã QR bạn vừa show tại trang Marketplace (bước 12) để đăng nhập vào trò chơi,

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tạo tài khoản Axie Infinity dành cho người chơi mới, nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp phải khó khăn, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần bình luận bên dưới, mọi thắc mắc của bạn đọc sẽ được giải đáp nhanh nhất.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất nhé!