Đặt vé máy bay đi Pakse và các chuyến bay xuất phát từ Việt Nam đến Pakse

Có rất nhiều cách để du lịch đến Pakse – Lào , nhưng phương tiện được hầu hết  du khách tin tưởng và sử dụng đó là đường hàng không.

Với giá vé máy bay rẻ và tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển là lý do tại sao du khách thích bay đến Pakse hơn là sử dụng các phương tiện khác.

Nếu bạn là một người yêu thích du lịch và muốn tham quan các địa điểm nổi tiếng trên thế giời thì Pakse – một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đông Nam Á của Lào chắc chắn là một điểm đến không nên bỏ qua và nên đến một lần trong đời. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!

1. Thông tin sân bay Pakse

Sân bay Pakse là sân bay quốc tế của Lào tại Pakse. Pakse là kinh đô phía nam của Vương quốc Champasak. Sân bay này có đường băng dài 1625 m. Sân bay Paske Lào là sân bay thương mại, vận chuyển một lượng lớn hành khách từ Paske đến các thành phố khác của Lào và một số quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á.
Sân bay này có một vị trí chiến lược quan trọng, và thuận tiện cho nhiều chặng bay. Sân bay được trang bị đầy đủ tiện nghi, được coi là một trong những sân bay hiện đại và văn minh nhất trong cả nước. Sân bay này có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm qua.
Từ sân bay Pakse bạn cũng dễ dàng di chuyển đến Campuchia hay Thái Lan hoặc là về Việt Nam.

2. Du lịch đến Pakse – Lào bằng cách nào?

Từ Việt Nam có rất nhiều các hãng hàng không trong nước và quốc tế có chuyến bay Việt Nam – Pakse xuất phát tại các cảng hàng không, sân bay lớn trong nước như Nội bài ( Hà Nội), Tân Sơn Nhất ( TP.HCM), Đà Nẵng ( TP.Đà Nẵng).

Các hãng hàng không Lao Airlines, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, EVA Air, Silkair, Bangkok Airways luôn có những ưu đãi về giá vé đường bay Việt Nam – Pakse vô cùng hấp dẫn trên các chuyến bay thẳng và nối chuyến tại các thời điểm trong năm. Bạn nên đặt vé trước ngày dự định khởi hành khoảng 1-2 tháng để dễ dàng SĂN được các đợt khuyến mãi giá rẻ!

Dưới đây là thông tin chi những đường bay Việt Nam – Pakse mà chúng tôi cập nhật được trong hôm nay:

Lộ trình bay Quá cảnh/bay thẳng Hãng hàng không Điểm quá cảnh
Hà Nội – Pakse Quá cảnh Lao Airlines, Vietnam Airlines Sân bay quốc tế Wattay, Sân bay quốc tế Luang Prabang,
HCM – Pakse Bay thẳng Lao Airlines
Quá cảnh Singapore Airlines, EVA Air Sân bay Suvarnabhumi, Sân bay Singapore Changi, Sân bay Đào Viên Đài Loan, Sân bay Angkor
Đà Nẵng – Pakse Quá cảnh Silkair, Bangkok Airways Sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Sân bay quốc tế Singapore Changi

Duy nhất hãng hàng không Lao Airlines khai thác chuyến bay thẳng từ TP.HCM – Pakse. Tất cả các chuyến bay còn lại từ các hãng hàng không đều là chuyến bay quá cảnh. Các chuyến bay này sẽ quá cảnh tại các sân bay quốc tế chờ nối chuyến.

Bạn muốn tìm hiểu về thông tin giá vé, hãng vé các chuyến bay Việt Nam – Pakse  cho chuyến đi sắp tới của mình nhưng không biết nên tìm ở đâu?

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng thông tin chi tiết giá vé của các hãng hàng không chuyến bay Việt Nam – Pakse mà chúng tôi cập nhật được trong ngày hôm nay.

3. Chuyến bay xuất phát từ Hà Nội

Hãng máy bay Thông tin chuyến bay Thời gian bay Giá vé tham khảo
Lao Airlines Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Wattay 16 giờ 25 phút 4.575.000 ₫
Vietnam Airlines Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Wattay 7 giờ 40 phút 8.028.000 ₫

4. Chuyến bay xuất phát từ Tp.HCM

Hãng máy bay Thông tin chuyến bay Thời gian bay Giá vé tham khảo
Lao Airlines Bay thẳng 1 giờ 35 phút 2.026.000 ₫
Singapore Airlines Quá cảnh tai Sân bay Singapore Changi, Sân bay Suvarnabhumi 18 giờ 30 phút 8.991.000 ₫
EVA Air Quá cảnh tại Sân bay Đào Viên Đài Loan, Sân bay Suvarnabhumi 22 giờ 25 phút 14.257.000 ₫

5. Chuyến bay xuất phát từ TP. Đà Nẵng

Hãng máy bay Thông tin chuyến bay Thời gian bay Giá vé tham khảo
Silkair Qúa cảnh tại Sân bay Singapore Changi, Sân bay Suvarnabhumi 26 giờ 30 phút 9.130.000 ₫
Bangkok Airways Quá cảnh tại Sân bay Suvarnabhumi 24 giờ 45 phút 15.849.000 ₫

Lưu ý:

  • Giá vé đã bao gồm thuế phí
  • Thời gian bay bao gồm thời gian quá cảnh tại các cảng hàng không, sân bay quốc tế
  • Tất cả vé ở bảng trên đều là vé 1 chiều và hạng vé phố thông
  • Giá được chúng tôi cập nhật trong ngày và có thể thay đổi tại thời điểm đặt vé

Như thông tin mà chúng tôi cập nhật được, từ Việt Nam chỉ có hãng hàng không Lao Airlines có chuyến bay thẳng xuất phát tại TP.HCM.

Các chuyến bay nối chuyến xuất phát tại Hà Nội của Vietnam Airlines có tần suất chuyến bay trong ngày lớn (>15 chuyến/ ngày) và chất lượng dịch vụ tốt sẽ cho bạn có nhiều sự chọn về ngày và giờ bay.

Giá vé các chuyến bay xuất phát từ TP.Đà Nẵng của hãng Silkair đang ở mức RẺ NHẤT tại thời điểm hiện tại, sẽ là lựa chọn tốt cho các bạn ở khu vực gần TP. Đà Nẵng.

Bạn sẽ mất khoảng 1 giờ 35 phút để di chuyển đến Pakse trên các chuyến bay thẳng và từ hơn 7 giờ trên các chuyến bay quá cảnh.

Để tiêt kiệm thời gian bay, chuyến bay thẳng sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với bạn vì vừa giúp tiết kiệm thời gian mà giá vé cũng rất RẺ. Bạn nên đặt vé trước ngay từ bây giờ bởi các chuyến bay thẳng sẽ hết vé rất nhanh.

Trên đây là bài viết “Vé máy bay đi Pakse. Cẩm nang du lịch Pakse tự túc”, Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay đi Pakse giá rẻ và bỏ túi được một số kinh nghiệm hữu ích khi đi du lịch tại Pakse.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!