Đặt vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam – Những đối tượng ưu tiên đăng ký từ Nhật Bản về Việt Nam

Các chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam trong tháng 4/2021, giúp cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại xứ sở hoa anh đào được hồi hương sau thời gian dài bị trì hoãn.

Bạn có thể đăng ký chuyến bay về nước ngay từ hôm nay để được về Việt Nam trong thời gian sớm nhất!

1. Thông tin về các chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang còn ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng và ảnh hưởng mạnh mẽ đến việc làm, nhu cầu giao thương giữa các quốc gia.

Chính bởi thế, để hỗ trợ người Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc, định cư tại Nhật Bản sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam.

Đây là những chuyến bay được khai thác để người Việt Nam có cơ hội hồi hương về với người thân sớm nhất trong tình hình dịch bệnh còn phức tạp.

Những chuyến bay này sẽ được khởi hành với ít nhất từ 1 – 4 chuyến/tháng tháng 4. Hãy cập nhật ngay thông tin các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam ngay trong bảng bên dưới:

Lưu ý:

  • Lịch bay dự kiến, thời gian cho các chuyến bay, địa điểm khởi hành có thể thay đổi.
  • Điểm nhập cảnh dự kiến: Cam Ranh/Đà Nẵng/Tp Hồ Chí Minh.
  • Trường hợp điểm khởi hành của hành khách không phải từ Tokyo có thể để lại các thông tin chi tiết nhất trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất.

2. Những đối tượng được ưu tiên đăng ký

  • Người Việt Nam hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản.
  • Lao động bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, chỗ ở, trong vài tháng trở lại đây không có thu nhập, nơi làm việc tại Nhật Bản không có điều kiện hỗ trợ.
  • Du học sinh đã tốt nghiệp hoặc gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt, chỗ ở tại Nhật Bản.
  • Người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại Nhật do dịch bệnh.
  • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Nhật gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt, … và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam, hồi hương an toàn, đoàn tụ cùng người thân sau thời gian dài bị xa cách vì dịch bệnh.

3. Thông tin đăng ký về nước

Bạn là công dân Việt Nam hiện đang mắc kẹt tại Nhật hoặc đang có người thân mắc kẹt tại Nhật và mong muốn được về nước đều có thể đăng ký tại email để được cứu trợ.

Bạn hãy đăng ký từ nay đến trước ngày chuyến bay cất cánh ít nhất từ 7 – 10 ngày để được xét duyệt nhanh nhất.

Bên cạnh đó, hãy điền đầy đủ phiếu đăng ký thông tin chuyến bay để được xét duyệt và hỗ trợ tốt nhất.

4. Từ Nhật Bản về Việt Nam có bị cách ly không?

Trước tình hình dịch bệnh đang có chiều hướng gia tăng và còn phức tạp ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Nhật Bản, Chính Phủ Việt Nam đã có những chính sách nhân đạo, tạo điều kiện tốt nhất để công dân tại Nhật và gặp khó khăn được về nước an toàn nhất.

Đồng thời, tất cả các hành khách được hồi hương trên các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam đều sẽ được cách ly trong 14 ngày để đảm bảo sức khỏe cộng đồng và sức khỏe cho bản thân.

Tất cả hành khách trên các chuyến bay này khi nhập cảnh đều được test nhanh dịch tễ, đưa đến khu cách ly tập trung hoặc cách ly tại khách sạn từ 3 – 5 sao (chi phí cho tất cả dịch vụ cách ly hành khách sẽ tự chi trả).

Trong thời gian cách ly tập trung hoặc cách ly tại khách sạn hành khách đều sẽ được xét nghiệm Covid-19 và được chuyển đến cơ sở điều trị trong trường hợp bị nhiễm bệnh.

5. Các đại lý bán vé máy bay uy tín

Vietnam Booking là đại lý chính thức của hơn 200 hãng hàng không nội địa và quốc tế.

Hành khách có những thắc mắc về lịch bay, giá vé, thủ tục đăng ký về nước, hãy liên hệ với Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ từ A đến Z dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ từ Nhật về Việt Nam.

Tháng 03/2021, mỗi tháng dự kiến chỉ có từ 1 – 4 chuyến về nước, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội về với người thân sau những chuỗi ngày khó khăn, vất vả vì “mắc kẹt” tại Nhật trong thời gian vừa qua!

Bên cạnh các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam, bạn cũng có thể đặt vé về nước từ các quốc gia khác trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam.

Hãy liên hệ với các đại lý bán vé máy bay để giúp bạn chọn được những hành trình tốt nhất, đoàn tụ cùng người thân, kết thúc những ngày khó khăn ở nước ngoài trong mùa dịch bệnh.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!