Giới thiệu hãng hàng không Delta Airlines – Hãng hàng không tuyệt vời bậc nhất thế giới

Delta Airlines là hãng hàng không lớn của Mỹ, có trụ sở chính và lớn nhất tại sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta ở Atlanta, Georgia.

Hãng hoạt động trên 5.400 chuyến bay hàng ngày để phục vụ một mạng trong nước và quốc tế rộng lớn bao gồm 333 điểm đến tại 64 quốc gia trên sáu lục địa (gồm châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông, châu Phi, Ấn Độ và châu Á Thái Bình Dương)

Cùng với những điểm đến trong nội địa Mỹ, Delta còn hoạt động mạnh nhất ở ba trung tâm quốc tế: Amsterdam, Paris, Tokyo.

Bài viết dưới đây, mình sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về hãng hàng không Delta Airlines để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi đi du lịch quốc tế! 

1. Giới thiệu về hãng hàng không Delta Airlines

Delta AirLines có trụ sở ở thành phố Atlanta, Georgia Hoa Kỳ với bốn trạm trung chuyển chính bao gồm: Sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta, sân bay quốc tế Thành phố Salt Lake, sân bay quốc tế Cincinnati/Bắc Kentucky, sân bay quốc tế John F. Kennedy và ba điểm dừng quan trọng: sân bay LaGuardia, sân bay quốc tế Orlando, sân bay quốc tế Logan.

Với bốn trạm trung chuyển chính bao gồm: Sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta, Sân bay quốc tế Thành phố Salt Lake, sân bay quốc tế Cincinnati/Bắc Kentucky, sân bay quốc tế John F. Kennedy. Và ba điểm dừng quan trọng: sân bay LaGuardia, sân bay quốc tế Orlando, sân bay quốc tế Logan.

2. Đội bay của Delta Airlines

Tính đến nay hãng có 587 máy bay các loại như: B717-200, B737-800, B737-900ER, B747-400, B767-300ER, B767-400ER, A319-100, A320-200, MD-88, MD-90 . . . Delta Air Lines khai thác 350 điểm đến tại 65 quốc gia trên sáu châu lục, Delta là hãng hàng không Mỹ duy nhất bay đến châu Phi.

Với mạng lưới rộng lớn đội ngũ nhân viên đông đảo trong những năm gần đây số lượng khách hàng tìm đến mua vé máy bay của hãng này ngày càng tăng cao. Cụ thế mỗi năm hãng này phục vụ hơn 160 triệu hành khách.

3. Mạng lưới đường bay của Delta Airlines

Delta Airlines cung cấp các tuyến bay quốc tế khắp thế giới: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông và vùng Caribbean. Với hơn 379 điểm đến ở 66 quốc gia (chưa kể các điểm đến bay theo thỏa thuận chia chỗ) trên 5 châu lục. Delta là hãng hàng không Mỹ duy nhất bay đến châu Phi.

4. Dịch vụ tuyệt vời nhất khi đặt mua vé máy bay Delta Airlines

Vào năm 2013 Delta Air Lines đã đầu tư hơn ba tỷ đô la mĩ để nâng cấp các trang thiết bị sân bay, sản phẩm công nghệ mang tính toàn cầu nhằm đem lại cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Một trong những giá trị cốt lõi của Delta đó là sự trung thực, tính toàn vẹn và sự tôn trọng khách hàng chính điều này đã làm nên sự phát triển bền vững của hãng hàng không này khi trải sóng gió qua nhiều thập kỉ. Đến với Delta và nếm trải những dịch vụ của hãng khách hàng sẽ luôn cảm thấy tuyệt vời và hài lòng nhất.

5. Hạng ghế và quy định về hành lý của Delta Airlines

Hạng ghế

Hiện Delta Airlines đang khai thác 3 hạng ghế chính là:

  • Hạng Nhất (First Class): Được cung cấp chỗ ngồi rộng rãi. Phục vụ suất ăn đẳng cấp. Những dịch vụ giải trí nổi trội đem đến cho khách hàng giờ bay thoải mái nhất.
  • Hạng Thương gia (Business Class): Hạng ghế này với ghế ngồi với không gian riêng tư rộng rãi, thoải mái. Hạng ghế này cung cấp đầy đủ tiện nghi, dịch vụ giải trí giúp khách hàng nghỉ ngơi thoải mái trong suốt hành trình.
  • Hạng ghế Phổ thông (Economy Class): Đây là sự lựa chọn tốt nhất đối với các khách hàng muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến bay. Tuy nhiên hạng ghế này cũng được Delta Airlines cung cấp đầy đủ tiện nghi và đồ ăn thức uống.

Quy định hành lý của Delta Airlines

Quy định hành lý ký gửi: Delta Airlines được biết là một trong những hãng hàng không có chính sách hành lý rộng rãi nhất trên thế giới. Hãng Delta Airlines quy định hành lý theo từng hạng ghế như:

  • Hạng nhất: Hành khách mua vé máy bay hạng nhất được phép mang theo lên chuyến bay 50 kg hành lý ký gửi.
  • Hạng thương gia: Hành khách hạng thương gia được phép mang lên máy bay 40 kg hành lý ký gửi.
  • Hạng phổ thông: Được phép mang lên chuyến bay 30 kg hành lý ký gửi.

Lưu ý: Nếu hành khách mang theo hành lý vượt quá trọng lượng cho phép của hãng. Bạn sẽ phải đóng phí hành lý quá cước. Hoặc Delta Airlines có quyền từ chối vận chuyển hành lý đó.

7. Quy định hoàn đổi vé máy bay của Delta Airlines

Delta Airlines cho phép hành khách hoàn đổi vé khi không thực hiện được chuyến bay. Tuy nhiên vé máy bay của bạn phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Vé máy bay vẫn còn thời hạn bay, thời gian đổi vé không được vượt quá thời hạn trên vé.
  • Vé phải được đổi qua hạng ghế mới có mức giá bằng hoặc cao hơn mức giá vé lúc đặt mua ( trong trường hợp còn chỗ trống).
  • Phải là loại vé Delta Airlines hỗ trợ thay đổi.
  • Điều kiện đổi vé máy bay Delta Airlines sẽ thay đổi tùy theo điều kiện cụ thể của hạng ghế, hành trình bay của hành khách.

Phí đổi vé máy bay Delta Airlines được tính như sau: Phí đổi cố định + phí chênh lệch giá vé ( nếu có) + phí cao điểm ( nếu có ) + phí nâng hạng/ gia hạn ( nếu có).

Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về hãng hàng không Delta Airlines. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi đồng hành cùng với Delta. Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!