Văn phòng hãng hàng không Nok Air tại Việt Nam ở đâu

Văn phòng Nok Air tại Việt Nam – Nhằm mục đich phát triển hệ thống, nhu cầu hành không giá rẻ tại Việt Nam một cách tốt nhất, hãng hàng không Nok Air đã chính thức mở văn phòng đại diện tại việt Nam chính thức tại hai địa điểm chính thức là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Liên hệ văn phòng Nok Air tại Việt Nam để để giải quyết những dịch vụ mà bạn cần liên quan đến hãng tại Việt Nam.

1. Giới thiệu hãng hàng không Nok Air

Hãng hàng không Nok Air được đăng ký bản quyền với tên gọi Nok Airlines Co.,Ltd, đến 2006 đổi tên thành Nok Airlines, là một hãng hàng không giá rẻ của Thái Lan khai thác các hành vé máy bay giá rẻ đi và khứ hồi đến các quốc gia của khu vực Đông Nam Á, Châu Úc, Ấn Độ, Trung Quốc,…..

Giải thích toàn thân máy bay hãng Nok Air là một con chim, từ “Nok” trong tiếng Thái Lan có ý nghãi là con chim, với mong muốn mang đến quý khách có những hành trình bay đẹp nhất, thuận lợ nhất, và an toàn khi bay trên những hành trình của hãng Nok Air, giống như những chú chim bay lượn trên bầu trời.

2. Những dịch vụ khi đến tại Văn phòng Nok Air Việt Nam

Khi quý khách đến với Nok Air Việt Nam, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi, dịch vụ đặc biệt, tốt nhất từ hãng hàng không dành cho quý khách hàng, giải quyết mọi vấn đề mà quý khách chưa hiểu hoặc chưa rõ liên quan đến hãng.

 • Tư vấn vé máy bay Nok Air giá rẻ nhất, hành trình bay tốt nhất
 • Đặt và giữ chỗ vé miễn phí
 • Hoàn đổi vé máy bay Nok Air (hoàn vé, đổi tên, ngày, giờ bay)
 • Đặt vé đoàn hãng Nok Air (từ 10 hành khách trở lên)
 • Giải đáp,tư vấn mọi thông tin liên quan đến hãng mà quý khách cần biết
 • Tư vấn visa, giấy tờ cần thiết đối với các hành trình của quý khách cần

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng, mang phong cách văn hóa của xứ sở đất nước chùa vàng, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi đến với văn phòng Nok Air tại Việt Nam.

3. Địa chỉ các văn phòng của hãng Nok Air

Với hệ thồng phát triển hàng không giá rẻ ngày càng lớn mạnh và được đông đảo khách hàng yêu thích và tín nhiệm trong nhiều năm liền, để đáp ứng lại nhu cầu của khách hàng, hãng hàng không Nok Air đã không ngừng mở rộng mạng lưới đường bay và các mở các văn phòng đại diện tại những quốc gia mà có hành trình bay của hãng.

Địa chỉ Nok Air: 3 Rajanakarn Building 17 Fl. South Sathorn Road, Yannawa, Sathorn Bangkok 10120

Số điện thoại tổng đài Nok Air: 1318

Các văn phòng đại diện hãng Nok Air
Phòng bán vé Nok Air tại Việt Nam
 • Địa chỉ Nok Air : Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM
 • Openning : 08:00 – 18:00 (thứ 2 đến thứ 6/tuần)
Văn phòng Nok Air tại Thái Lan
 • Tổng đài Nok Air : 1318
 • Openning : 24/24 ( trừ chủ nhật)
Văn phòng Nok Air tại Myanmar
 • Số điện thoại Nok Air : +662-5298777
 • Openning : 08:00 – 18:00 (thứ 2 đến thứ 6/tuần)
Tổng đài Nok Air  English language
 • Phone : +662-900-9955

Quý khách cũng có thể đặt mua vé tại Nok Air Vietnam Office chính thức của hãng Nok Air, với giá vé rẻ hơn nhiều so với quý khách đặt vé tại các địa điểm văn phòng, phòng vé, đại lý chính hãng Nok Air

Văn phòng bán vé Nok Air tại Việt Nam

Tại Việt Nam, hãng hàng không Nok Air có 2 trụ sở hoạt động chính là Hà Nội và TP.HCM, quý khách liên hệ văn phòng Nok Air chính thức tại hai đầu thành phố sân bay chính để đặt mua vé máy bay Nok Air với giá gốc rẻ nhất :

 • Văn phòng Nok Air tại Hà Nội
 • Văn phòng Nok Air tại TP Hồ Chí Minh

Quý khách có thể đến trực tiếp tại các đại lý Nok Air ủy quyền gần nhất hoặc các phòng vé Nok Air chính hãng để đặt mua vé mới, hỗ trợ mọi thông tin cần thiết khi đặt mua vé hãng Nok Air.

Hãy liên hệ ngay đến văn phòng tại Việt Nam, để có thể giải quyết những đề mà khách đang cần, giúp quý khách có những hành trình bay tốt nhất có thể.

Trên đây là bài viết “Văn phòng Nok Air tại Việt Nam”. Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về hãng hàng không Nok Air và bỏ túi được một số kinh nghiệm hữu ích khi đặt vé máy bay tại Nok Air.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!