Vé máy bay đi Jeju, Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Jeju Hàn Quốc

Đến với du lịch Hàn Quốc bạn không thể bỏ qua điểm đến tuyệt đẹp như đảo Jeju, nơi mang một vẻ đẹp tự nhiên và một điểm dừng chân lớn nhất Hàn Quốc.

Đây không chỉ là điểm tham quan mà còn nổi tiếng với thiên đường nghỉ dưỡng được nhiều du khách lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình mỗi khi đi du lịch Hàn Quốc.

1. Vé máy bay đi Jeju

Vé máy bay đi Jeju giá rẻ chỉ từ 6 triệu đồng/chiều sẽ đưa bạn đến với quần đảo nhỏ của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, nơi là thiên đường của tình yêu, một nơi bình yên và rất thích hợp cho nghỉ lễ tuần trăng mật.

Đến đây bạn sẽ thấy sự lãng mạn của cảnh vật nơi đây mang lại, nơi mà tạo cho bạn cảm giác an nhiên vui vẻ khi chìm đắm trong cảnh những ngọn núi nằm sát bở biển và xa xa là những hòn đảo với nhiều chuyện tình lãng mạn chắc chắc rằng bạn đã được thấy trên phim ảnh ngôn tình nổi tiếng.

1.1. Thông tin về sân bay ở Jeju

Sân bay quốc tế Gimpo chính là địa điểm cuối trong chặng bay khi bạn đặt vé máy bay đi Jeju.

Đây chính là sân bay lớn thứ ba ở Hàn Quốc và được xây dựng ngay trung tâm thành phố Jeju.

Để di chuyển vào trung tâm đảo thì bạn có thể sử dụng các phương tiện giao thông công cộng như xe bus, hoặc là taxi.

Với nhiều sự lựa chọn những chặng bay khác nhau vậy nên bạn có thể theo dõi bảng dưới đây để có kế hoạch lựa chọn đặt vé máy bay một cách thuận tiện nhất.

1.2. Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay đi Jeju

Từ Việt Nam bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về chặng bay đi Jeju từ 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng cùng rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác nhau như Vietnam Airlines,Korean Air, Asiana Airlines, China Southern Airlines …

Hiện nay chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam đến Jeju, chính vì vậy bạn phải đặt vé máy bay đi Jeju thông qua các điểm dừng tại các sân bay khác và tiếp tục chuyến đi.

Bạn có thể theo dõi bảng dưới đây để có kế hoạch lựa chọn đặt vé máy bay đi Jeju một cách thuận tiện nhất.

Hành trình bay một điểm dừng

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội Seoul Vietnam Airlines+ Korean Air

Asiana Airlines

8.532.000

9.531.000

13

12

Đà Nẵng Seoul Asiana Airlines

Vietnam Airlines+ Korean Air

6.507.000

8.532.000

9

5

Tp Hồ Chí Minh Seoul Asiana Airlines

Korean Air

7.644.000

8.145.000

10

5

Đối với hành trình bay một điểm dừng khi đặt vé máy bay đi Jeju thì với điểm khởi hành tại Hà Nội ta thấy có Hơn 20 chuyến bay mỗi ngày để bạn có thể lựa chọn với điểm dừng là Seoul với các hãng hàng không là Vietnam Airlines+ Korean Air, Asiana Airlines.

Giá vé rẻ nhất là 8.532.000đồng/ lượt với điểm dừng là Seoul với tần suất là 13 chuyến mỗi ngày với hãng hàng không Vietnam Airlines và Korean Air.

Ngoài ra bạn còn có thể chọn hãng hàng không Asiana Airlines với tần suất 12 chuyến/ngày với giá vé rẻ nhất là 9.531.000 đồng/lượt.

Với điểm khởi hành là Đà Nẵng thì bạn có hơn 10 lựa chọn điểm dừng Seoul với sự khai thác chuyến bay của các hãng hàng không là Asiana Airlines, Vietnam Airlines+ Korean Air.

Giá vé rẻ nhất đó là 6.507.000 đồng/lượt với hãng hàng không  Vietnam Airlines và Korean Air. Ngoài ra bạn còn có thể chọn hãng hàng không Asiana Airlines với tần suất 5 chuyến/ngày với giá vé rẻ nhất là 8.532.000 đồng/lượt.

Điểm khởi hành tại Tp. Hồ Chí Minh thì sẽ có điểm dừng là Seoul. Đối với chặng này thì có hãng hàng không kết hợp khai thác đó là Korean Air, Asiana Airlines với giá vé máy bay đi Jeju rẻ nhất là 7.644.000 đồng/lượt vơi tần suất 10 chuyến/ngày và 8.145.000 đồng/lượt với tần suất là 5 chuyến/ngày.

Hành trình bay hai điểm dừng

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội Côn Minh- Bắc Kinh

Tp Hồ Chí Minh- Busan

China Eastern Airlines

Vietnam Airlines+ Korean Airlines

6.939.000

10.056.000

2

2

Đà Nẵng Ma Cao- Seoul

Hà Nội- Seoul

Air Macau+ Korean Air

Vietnam Airlines+ Korean Air

7.849.000

8.532.000

7

6

Tp Hồ Chí Minh Hà Nội- Seoul

Quảng Châu- Seoul

Vietnam Airlines+ Korean Air

China Southern Airlines+ Korean Air

8.532.000

15.266.000

1

1

Với điểm khởi hành tại Hà Nội ta thấy có 4 chuyến bay mỗi ngày để bạn có thể lựa chọn với các điểm dừng lần lượt là Côn Minh- Bắc Kinh, Tp Hồ Chí Minh- Busan với các hãng hàng không kết hợp khai thác là China Eastern Airlines, Vietnam Airlines+ Korean Airlines.

Giá vé máy bay rẻ nhất là 6.939.000đồng/ lượt với điểm dừng là Bắc Kinh và Côn Minh với tần suất là 2 chuyến mỗi ngày.

Nếu điểm dừng là Tp Hồ Chí Minh và Busan  với giá vé rẻ nhất là 10.056.000 đồng/ lượt với tần suất là 2 chuyến mỗi ngày.

Với điểm khởi hành là Đà Nẵng thì bạn sẽ có hơn 10 lựa chọn điểm dừng lần lượt tại Ma Cao- Seoul, Hà Nội- Seoulvới sự khai thác chuyến bay của các hãng hàng không là Air Macau+ Korean Air, Vietnam Airlines+ Korean Air. Giá vé rẻ nhất đó là 7.849.000 đồng/lượt với điểm dừng là Ma Cao và Seoul với tần suất là 7 chuyến/ngày.

Điểm khởi hành tại Tp. Hồ Chí Minh khi bạn đặt vé máy bay đi Jeju thì có các lựa chọn điểm dừng lần lượt là Hà Nội- Seoul, Quảng Châu– Seoul. Đối với chặng này thì có nhiều hãng hàng không khai thác đó là Vietnam Airlines+ Korean Air, China Southern Airlines+ Korean Air.

Với điểm dừng là Hà Nội- Seoul thì giá vé rẻ nhất là 8.532.000 đồng/lượt với tần suất có 1 chuyến mỗi ngày.

  • Lưu ý:
    + Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
    + Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Hàn Quốc tại từng thời điển, bạn nên liên hệ với chúng tôi. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

2. Kinh nghiệm du lịch Jeju

2.1. Đặt mua vé máy bay thời điểm nào là hợp lí?

Jeju chính là hòn đảo lớn nhất ở Hàn Quốc, nơi đây có khí hậu ôn hòa và nhiệt độ quanh năm thì luôn ổn định.

Chính vì vậy cảnh vật nơi đây cũng chiều lòng người vào nhiều mùa trong năm mà chủ yếu là 2 mùa là mùa hè và mùa đông.

Mùa hè thì từ tháng 6 đến tháng 9 và mùa đông thì từ tháng 12 đến tháng 3. Trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4 thì mùa hoa cải ở đây nở vàng rực xung quanh đảo.

Bạn có thể đặt vé máy bay đi Jeju vào thời gian này, hoặc là thời điểm mùa thu lá vàng rụng cũng là một màu sắc đặc biệt nơi đây.

2.2. Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Jeju

Đường đi bộ Olle

Điểm đầu tiên nên nằm trong danh sách điểm đến khi bạn đến với Jeju đó chính là đường bộ Olle nằm trải dài đường bờ biển của hòn đảo và nó xuyên qua những cánh đồng cỏ, những hàng rào của những ngôi nhà và đi ra men biển.

Đỉnh Seogsan

Địa điểm thứ 2 nằm trong địa điểm bạn nên đặt chân đến khi đặt vé máy bay đi Jeju đó chính là đỉnh Seogsan bởi đặc biệt là đỉnh núi hình lòng chảo, bao quanh là những tảng đá nhọn.

Du khách thường đến đây để ngắm cảnh mặt trời mọc và tận hưởng không khí trong lành.

Làng dân tộc Seongeup

Đây chính là thủ phủ của bộ tộc Cheongeup với hơn 3000 ngôi nhà được làm từ đất sét, mái lợp ngói.

Đến đây bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu văn hóa và cũng sẽ có thể bắt gặp những cảnh vật quen thuộc mà trước đây có thể bạn đã có cơ hội xem trên phim ảnh.

3. Đặt vé máy bay đi Jeju, Hàn Quốc giá rẻ

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay.

Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật giá vé máy bay rẻ nhất và những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!