Vé máy bay của Vietjet Air giá rẻ Gia Lai đi Huế, kinh thành Huế – Đại Nội

Đại Nội là tên gọi phổ biến dùng cho cụm công trình gồm Hoàng thành và Tử Cấm Thành, được xây dựng vào năm 1804. Đại Nội có hơn 140 công trình lớn nhỏ phục vụ cho bộ máy chính quyền trung ương, với hệ thống cổng thành cũng đồ sộ không kém.

Toàn bộ Đại Nội trải rộng trên một khu đất có hình dạng gần vuông, mỗi cạnh lên đến 2500 m. Một số công trình và địa điểm “must check-in” khi bạn ghé thăm đại nội:

1. Vé máy bay của Vietjet Air giá rẻ Gia Lai đi Huế

Hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác và cung cấp vé máy bay Gia Lai đến Huế, để đi máy bay từ Gia Lai đến Huế. Bạn phải bay Gia Lai đến TP. Hồ Chí Minh sau đấy đặt vé bay tới Huế.

Vé máy bay giá rẻ đi Huế khởi hành từ Gia Lai chưa được hãng hàng không nào khai thác. Truy cập website: Vevip.vn để tìm hiểu thêm thông tin về các chặng bay đến Huế của Vietjet Air. Tham khảo bảng giá dưới đây của chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh đến Huế.

Đại lý đặt vé máy bay uy tín

Hành khách truy cập website Vevip.vn hoặc gọi đến Hotlines: 0965677466 (24/7) – 0965201414 – 0982323021 để xem các hành trình khác đến với Huế đang được Hãng Vietjet Air khai thác.

Tham khảo thêm thông tin dưới đây về một số chặng bay của Vietjet Air:

Bảng vé máy bay Pleiku Sài Gòn 2021

Bảng vé máy bay Sài Gòn Huế 2021

**Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và các loại phí
  • Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

2. Cách săn vé máy bay giá rẻ

Lên kế hoạch để săn vé sớm và tránh đi vào những đợt cao điểm

Để sở hữu được chiếc vé giá rẻ cho hành trình của mình thì không gì hơn là bạn sẽ đặt mua thật sớm, bởi vì những chiếc vé rẻ như vậy hãng thường mở bán rất sớm và cũng hết rất nhanh.

Bên cạnh đó thì hãng còn có những ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng đặt vé sớm. Hãy nhanh tay đặt vé sớm (trước 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc hơn nữa) để chắc chắn quyền sở hữu chiếc vé giá rẻ và nhận ưu đãi từ hãng.

Bên cạnh việc đặt vé sớm thì việc lựa chọn thời điểm cũng rất quan trọng trong việc quyết định bạn sẽ đi với mức giá nào. Thường thì vào những đợt cao điểm, nhu cầu của mọi người sẽ rất cao nên sẽ rất khó để đi với mức giá rẻ. Vì vậy khi lựa chọn thời điểm cho hành trình của mình nếu không phải là quá bắt buộc thì bạn nên đi vào những đợt thấp điểm.

Để tránh thời gian cao điểm đến Huế bạn nên đi vào khoảng từ tháng 9 đến tháng 12, chúng tôi vừa tìm thấy những chiếc vé với giá chỉ 99.000 khởi hành từ Thành Phố Hồ Chí Minh , ngoài ra Huế cũng là một địa điểm luôn sẵn sang chào đón bạn bằng những điều mới mẽ dù ở bất kì thời điểm nào.

3. Thời điểm lý tưởng du lịch Huế

+ Du lịch Huế từ tháng 1 đến tháng 3: Là mùa xuân ở Huế Dù không rõ rệt nhưng ở Huế vẫn có chút nét đẹp của mùa xuân như những nơi khác. Mùa xuân ở Huế thường kéo dài từ tháng 1 đến cuối tháng.

Đó cũng là thời điểm chuyển giao giữa mùa lạnh sang mùa khô, nên ngay khi mà những luồng gió lạnh vừa đi cũng là lúc Huế trở nên dịu nhẹ, căng tràn sức sống hơn. Cây cỏ cũng dần đâm chồi nảy lộc, những con đường ngập đầy hoa, tô vẽ nên một bức tranh xanh tươi mơn mởn.

+ Du lịch Huế vào tháng 4: Mùa lễ hội Festival Huế Nếu mà nói đi du lịch Huế mùa nào, tháng mấy đẹp nhất có lẽ là tháng 4, vì đây là thời điểm sẽ diễn ra lễ hội Festival Huế. Festival ở Huế được tổ chức hằng năm, được biết là lễ hội lớn và đặc sắc nhất ở Huế, cũng là một trong những lễ hội lớn nhất ở Việt Nam.

4. Kinh thành Huế – Đại Nội

Ngọ Môn (cổng chinh phía Nam của Hoàng Thành)

Được xây dựng vào năm 1833 dưới thời vua Minh Mạng, là nơi diễn ra các nghi lễ quan trọng của triều Nguyễn. Ngọ Môn vừa mang nét uy nghi, bề thế, vừa đậm màu rêu phong của thời gian.

Điện Thái Hòa

Đây là công trình quan trọng nhất trong khu vực Hoàng Thành. Được xây dựng vào năm 1805, Điện Thái Hòa là nơi diễn ra các đại lễ của 13 đời vua từ Gia Long đến Bảo Đại. Điện Thái Hòa có sân chầu rộng lớn phía trước, bên trong được thiết trí ngai vàng dùng làm nơi ngự của vua trong các buổi chầu, lễ.

Với diện tích lớn và chứa đựng nhiều giá trị văn hóa cùng nhiều kiến trúc đẹp, Điện Thái Hòa là nơi bạn không nên bỏ qua khi ghé thăm Đại Nội.

Các miếu

Thái Miếu (miếu thờ các vị chúa Nguyễn, xây dựng từ năm 1802), Hưng Miếu (miếu thờ ông Nguyễn Phúc Luân, thân sinh vua Gia Long), Thế Miếu (miếu thờ các vị chúa Nguyễn, xây dựng từ năm 1821), Triệu Miếu (miếu thờ Nguyễn Kim, thân sinh chúa Tiên Nguyễn Hoàng).

Vườn Cơ Hạ và điện Khâm Văn

Là một trong năm khu vườn ngự uyển nằm bên trong Hoàng Thành, là nơi học tập và vui chơi của Hoàng tử, có diện tích lớn và cách bài trí hài hòa, đẹp mắt.

Một số địa điểm khác trong Đại Nội bạn nên tham quan: Cửu Đỉnh, Tử Cấm Thành, nhà hát Duyệt Thị Đường, Thái Bình Lâu, cung Diên Thọ, lầu Tứ Phương Vô Sự…

Từ năm 1993, Quần thể di tích Cố đô Huế đã được UNESCO công nhận Di sản Văn hóa Thế giới.

Trên đây là bài viết “Vé máy bay của Vietjet Air giá rẻ Gia Lai đi Huế, kinh thành Huế – Đại Nội”, Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay từ Phú Yên đến Huế giá rẻ.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!